โดย: tozenter เมื่อ: Wednesday, April 18 2012 1:00 am ในหมวด: News,Videos

นอกจากคลิปใหม่ที่ล่าสุดพึ่งจะออนไลน์วันนี้ ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมามีคลิปใหม่ของ The Avengers ออนไลน์ที่เพื่อนๆ อาจจะยังไม่ได้ชมวันนี้ เราจึงนำมาฝากพร้อมกับรวมรวมทุกคลิปที่เคยมีออกมาไว้ที่นี่ให้ชมกันสะดวกๆ

อัพเดต 18 เมษายน: ยังไม่ทันไรก็มีคลิปใหม่ออกมาอีกแล้วครับ (ไม่ได้บ่นนะ) คราวนี้เป็นคลิปฉากแอ็คชั่นปะทะกันระหว่างไอร่อนแมน และธอร์ ซึ่งเราคงต้องรอดูในโรงอีกทีว่าเขาสู้กันทำไม

คลิป #5 ไอร่อนแมน ปะทะ ธอร์

คลิป #4 ฉากที่ โลกิ (ทอม ฮิดเดิลสตัน) ไปเยี่ยมนิค ฟิวรี่ (แซมูเอล แอล. แจ็คสัน) ถึงฐานของ Avengers โดยทั้งสองก็มีการต่อปากต่อคำกัน และดูจะเป็นแผนการของโลกิที่เข้าไปพบทีละคน ตัวต่อตัว เพื่อยั่วโมโหให้ครบทั้งทีม ซึ่งในคลิปทั้งหมดเราจะได้เห็นโลกิไปเยี่ยม โทนี่ สตาร์คด้วย

โลกิ สอบถามถึง “กรง” ไฮเทคที่เขายืนสำรวจอยู่ด้านใน นิค ฟิวรี่ให้คำตอบว่ามันสร้างไว้สำหรับสิ่งอื่นที่มีแข็งแกร่งกว่าโลกิมาก จากนั้นโลกิก็เหน็บแนมว่าทีม Avengers นั้นดูท่าจะ “จนตรอก” มากถึงขนาดต้องขอความช่วยเหลือจาก “สัตว์ประหลาด” เยี่ยงนี้

ซึ่งนิค ฟิวรี่ก็ตอกกลับว่า “จนตรอกแค่ไหนน่ะเหรอ แกกำลังคุกคามโลกของเราด้วยสงคราม แกขโมยพลังลึกลับที่แกเองก็ควบคุมไม่ได้ แกพูดถึงสันติภาพ แต่แกกลับฆ่าเพื่อความสนุก… แกทำให้ฉันจนตรอกมากทีเดียวล่ะ แล้วแกอาจจะต้องเสียใจทีหลัง”

คลิป #3 เป็นฉากต่อสู้ที่เราจะได้เห็นกัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์) และธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ต่อสู้กับวายร้ายในกรุงนิวยอร์ค

คลิป #2 โลกิ เยี่ยมโทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ถึงอพาร์ตเมนท์

คลิป #1 แบล็ควิโดว์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน)

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: