โดย: tozenter เมื่อ: Thursday, April 26 2012 7:58 pm ในหมวด: Images,News

ในที่สุดก็มีภาพชุดแรกถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการ สำหรับ Django Unchained โครงการหนังอีกเรื่องที่น่าสนใจที่สุดของปีนี้ โดยเป็นผลงานเรื่องใหม่ของ เควนติน แทแรนติโน่ ต่อจาก Inglorious Basterds โดยในเรื่องนี้ขนนักแสดงระดับออสการ์และนักแสดงชั้นนำมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ซึ่งเรื่องนี้มาในบทผู้ร้ายเต็มตัว เจมี่ ฟอกซ์, คริสตอฟ วอลซ์ และอีกมากมาย

Django Unchained เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนใต้ของอเมริกา สองปีก่อนสงครามกลางเมืองโดยทาสชื่อ จังโก้ (เจมี่ ฟอกซ์) ออกตามหาภรรยา (เครี่ วอชิงตัน) เขาที่หายไปตั้งแต่มีการซื้อขายทาสนานมาแล้ว และเดินทางไปกับ ดร.คิง ชุลซ์ (คริสตอฟ วอลซ์) ซึ่งเคยได้รับความช่วยเหลือจากจังโก้มาก่อน

จังโก้และ ดร.ชุลซ์ พบว่าภรรยาของจังโก้ตกเป็นทาสของ แคลวิน แคนดี้ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) เจ้าของไร่ “แคนดี้แลนด์” ที่โด่งดังเรื่องความเหี้ยมโหด ชอบจับให้ทาสต่อสู้กันเพื่อความสนุก โดยมีผู้ฝึกทาสชื่อ เอซ วูดดี้ (เคิร์ท รัสเซลล์) และทาสมือขวาชื่อ สตีเฟ่น (แซมูเอล แอล. แจ็คสัน) ทั้งสองจะทำอย่างไรเมื่อพวกเขาพบว่าการจะพาภรรยาของเขาออกไปจากที่นี่ มีเพียงหนทางเดียวที่อาจจะชี้ความเป็นความตายของพวกเขา

จากภาพแค่นี้เราอาจจะยังไม่เห็น “ภาพ” จริงๆ เท่ากับตัวอย่างหนัง ซึ่งน่าจะอีกสักพักใหญ่ๆ กว่าเราจะได้ชม ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในคราบเจ้าของไร่จอมซาดิสม์ และ คริสตอฟ วอลซ์ในมาดนักล่าค่าหัว Django Unchained จะเข้าฉายในสหรัฐเดือนธันวาคมปีนี้ในช่วงคริสมาส

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในภาพชุดแรกจาก Django Unchained ของเควนติน แทแรนติโน่

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในภาพชุดแรกจาก Django Unchained ของเควนติน แทแรนติโน่

 

Via: FirstShowing

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ