โดย: tozenter เมื่อ: Sunday, April 8 2012 4:10 pm ในหมวด: Images,News,Videos

สัปดาห์นี้ถือเป็นสัปดาห์ที่ทีมการตลาดของหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ The Avengers เร่งเครื่องอย่างเห็นได้ชัด โดย FilmZick ได้นำข้อมูล 35 ข้อน่ารู้เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มานำเสนอแล้ว และวันนี้ได้มีภาพใหม่อีกหนึ่งภาพ ซึ่งเป็นภาพแรกแบบชัดเจนของ ฮัลค์ ซึ่งรับบทโดย มาร์ค รัฟฟาโล่ แถมด้วยโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ของหนัง

แม้ว่าเราจะได้เห็น ฮัลค์ เวอร์ชั่นใหม่บ้างแล้วจากตัวอย่างหนังหลายฉบับ แต่ก็จะเป็นภาพสั้นๆ มุมไกล และเรายังไม่ได้เห็นรายละเอียดแบบในภาพนี้

นอกจากนี้ภาพนี้ยังยืนยันข้อมูลที่นักแสดง มาร์ค รัฟฟาโล่ ที่รับบท ดร. บรูซ​ แบนเนอร์/ฮัลค์ บอกเป็นนัยๆ ไว้ว่า ตามเนื้อเรื่องของ The Avengers ณ จุดหนึ่ง จะมีทางออกที่สามารถทำให้ฮัลค์ที่ปกติจะพูดไม่รู้เรื่องสื่อสารลำบาก และไม่น่าจะร่วมทีมกับคนปกติได้ มาเป็นหนึ่งในทีม Avengers ได้

ในขณะเดียวกัน โฆษณาทางทีวีตัวใหม่มีออกมาอีกตัวหลังจากที่ประมาณสัปดาห์ที่แล้วก็มี ซึ่งตัวใหม่นี้กับตัวก่อนหน้าจะคล้ายๆ กันตรงที่ โทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) นับให้ดูว่าในทีม Avengers มีใครบ้าง ก่อนที่ โลกิ (ทอม ฮิดเดิลสตัน) จะตอบว่าเขาก็มีเป็นกองทัพ และโดนโทนี่เกทับปิดท้ายว่าพวกเขามี ฮัลค์ หนึ่งตัว(ก็พอแล้ว)

The Avengers จะเข้าฉายในไทย 1 พฤษภาคมนี้

 

อัพเดต: มีตัวอย่างทางทีวีออกมาอีกตัว ที่เราจะได้เห็น ฮัลค์ “ยิ้ม” ตอนที่กัปตันอเมริกาบอกให้ฮัลค์ “ถล่ม” พวกเอเลี่ยนได้เลย

[อัพเดต] ตัวอย่างทางทีวี 2 ตัวพร้อมภาพแรกของ ฮัลค์ แบบชัดๆ จาก The Avengers

 

Source: CBM via Collider

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด:
  • http://twitter.com/tim3flies MUM

    I have an army

    We have a hulk…

    เจ๋งงงง