โดย: tozenter เมื่อ: Saturday, April 28 2012 7:44 am ในหมวด: News

Rise of the Planet of the Apes เป็นหนังยกเครื่องใหม่ให้แฟรนไชส์ Planet of the Apes ที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และคำวิจารณ์ (รายได้รวมทั่วโลก 481 ล้านดอลลาร์) และยังเป็นหนังที่ถูกยกย่องว่าพัฒนางานสร้างด้าน Motion-Capture ไปอีกระดับ ส่วนนักแสดง แอนดี้ เซอร์กีส ที่รับบทเป็น ซีซาร์ ก็ไม่ได้รับเครดิตเท่าที่เขาสมควรได้รับ

ในงาน Cinema Con ซีอีโอของ Fox ทอม รอธแมน นอกจากจะพูดถึงหนัง X-Men โครงการใหม่ๆ แล้วยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหนังภาคต่อของ Rise of the Planet of the Apes ไว้ด้วย ซึ่งเป็นการติดตามข่าวเมื่อปลายปีที่แล้ว ที่ว่าผู้กำกับ รูเพิร์ท ไวแอ็ต จะกลับมากำกับภาคต่อ พร้อมกับ แอนดี้ เซอร์กีส ก็จะกลับมารับบทซีซาร์

Fox คาดว่าภาคต่อ Rise of the Planet of the Apes จะฉายในซัมเมอร์ 2014

บทสนทนากับรอธแมนจาก Collider มีดังนี้

ถาม: ผมชื่นชอบ Rise of the Planet of the Apes อย่างมาก สถานะของโครงการหนังภาคต่อเป็นอย่างไรบ้าง?

รอธแมน: โครงการนี้กำลังเดินหน้าแน่นอน พวกเรากำลังพัฒนาบทภาพยนตร์ รูเพิร์ท ไวแอ็ต ผู้กำกับของภาคแรกก็จะกำกับภาคสอง พวกเรากำลังผลักดันโครงการนี้เต็มกำลัง ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเขียนบทกันอยู่

ถาม: คุณพอจะบอกได้ไหมว่าภาคต่อจะเปิดฉายประมาณเมื่อไหร่?

รอธแมน: ครับ ผมเชื่อว่าถ้าเป็นไปได้ เราจะไม่เสิร์ฟไวน์ก่อนเวลาที่เหมาะสมของมัน เป้าหมายของเราก็คือในช่วงซัมเมอร์ปี 2014 ถ้าเป็นไปได้

สรุปก็คือ มีความเป็นไปได้สูงว่าอย่างเร็วที่สุด เราน่าจะได้ชมภาคต่อของหนังดีๆ เรื่อง Rise of the Planet of the Apes ภายในปี 2014 ครับ และคาดว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับทิศทางของเนื้อเรื่องเพิ่มเติมในอีกไม่นานเกินรอ

Fox คาดว่าภาคต่อ Rise of the Planet of the Apes จะฉายในซัมเมอร์ 2014

 

Source: Collider

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: