โดย: tozenter เมื่อ: Saturday, May 19 2012 2:35 am ในหมวด: News,Trailers

มีหนังฟอร์มยักษ์มากมายในปีนี้ โดยเฉพาะหนังซูเปอร์ฮีโร่ แต่สำหรับใครที่เฝ้ารอหนังแอ็คชั่นซีเรียสๆ ขึ้นมาหน่อยพร้อมทีมนักแสดงเกรด A จะต้องไม่พลาดหนังเรื่องนี้ Gangster Squad ที่นำแสดงโดย ไรอัน กอสลิ่ง, จอช โบรลิน, นิค โนลท์, จีโอวานนี่ ริบิซี่ และ แอนโธนี่ แมคกี้ ที่รับบทเป็นเหล่าตำรวจที่ต้องรับภารกิจนอกกฎหมายให้ล้มเจ้าพ่อมาเฟียที่รับบทโดย ฌอน เพนน์ แถมด้วยสาวสวย เอ็มม่า สโตน (The Amazing Spider-Man)

Gangster Squad เป็นผลงานใหม่กำกับโดย รูเบ็น ฟลีสเชอร์ ผู้กำกับ Zombieland ซึ่งหนังเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงของเจ้าพ่อมาเฟีย มิคกี้ โคเฮน (ฌอน เพนน์) ผู้โด่งดังในปี 1949 ของลอสแอนเจลิส ผู้มีอิทธิพลมหาศาล พร้อมทั้งหากินกับยาเสพติด ค้าอาวุธ และโสเพณี ที่ทำให้เหล่าตำรวจแอล.เอ. กลุ่มเล็กๆ นำโดยจ่า จอห์น โอมาร่า (จอช โบรลิน) และเจอร์รี่ วูตเตอร์ (ไรอัน กอสลิ่ง) ต้องรวมหัวกันโค่นล้มเจ้าพ่อคนนี้ด้วยวิธีนอกกฎหมาย และปฏิบัติการกันอย่างเป็นความลับ

จากตัวอย่าง จะเห็นว่าหนังน่าดูทีเดียว เพราะนอกจากชื่อผู้กำกับและชื่อนักแสดงนำแล้ว ฌอน เพนน์ สวมบทบาทเจ้าพ่อมาเฟียจอมโหดได้เย็นชาหน้ากลัวชวนให้นึกถึง อัล ปาชิโน่ ในเรื่อง Scarface ส่วนภาพรวมของตัวอย่างก็ทำให้นึกถึงเรื่อง Public Enemies ของ ไมเคิล มานน์ หรือ American Gangster อยู่บ้าง

Gangster Squad ยังไม่มีกำหนดฉาย แต่คาดว่าเป็นภายในปีนี้แน่นอน

Ganster Squad: ตัวอย่างซับไทยหนังล่ามาเฟียนำโดย ฌอน เพนน์ และ ไรอัน กอสลิ่ง

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: