โดย: tozenter เมื่อ: Tuesday, April 24 2012 8:55 am ในหมวด: News

อดีตนักกีฬา-ปัจจุบันนักแสดงสาว จีน่า คาราโน่ ที่โด่งดังจากการแสดงนำใน Haywire กำลังเจรจาเพื่อรับบทนำร่วมกับ วิน ดีเซล, พอล วอลค์เกอร์ และ ดเวย์น จอห์นสัน ใน Fast Six หรือ Fast & Furious 6 หนังภาคต่อของแฟรนไชส์หนังแอ็คชั่น-รถแข่งสุดโด่งดังที่ประสบความสำเร็จเป็นพิเศษโดยเฉพาะภาค 5 ล่าสุด

จีน่า คาราโน่ สาวเก่งแห่ง Haywire กำลังเจรจาเพื่อร่วมแสดงใน Fast Six

ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องย่อของ Fast Six แต่เท่าที่รู้กันก็คือ ไบรอัน โอคอนเนอร์ (พอล วอลค์เกอร์) และ โดมินิค โทเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) จะถูกตามล่าโดยเจ้าหน้าที่พิเศษ ลุค ฮอบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) อีกครั้งในภาค 6 โดยจะมี จีน่า คาราโน่ เสริมทัพในบทเจ้าหน้าที่พิเศษในหน่วยของฮอบส์

Fast Six ได้ผู้กำกับ จัสติน ลิน กลับมากำกับอีกครั้งหลังจากทำให้ Fast Five ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในแง่รายได้ และคำวิจารณ์ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นเรื่องเยี่ยม ถึงแม้ว่าบทหนังจะเดาได้และไม่ค่อยมีเหตุผล ส่วนบทหนังของภาค 6 นี้ก็จะได้ คริส มอร์แกน กลับมารับหน้าที่ หลังจากเขียนบทให้สามภาคที่ผ่านมา

แฟรนไชส์ของ “Fast” นั้นเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2001 กับเรื่อง The Fast and the Furious จากนั้นตามด้วย 2 Fast 2 Furious ในปี 2003, The Fast and the Furious: Tokyo Drift ในปี 2006 และ Fast & Furious ในปี 2009 โดยหนังภาคล่าสุด Fast Five (2011) สร้างประวัติศาสตร์ใหม่และช่วย “รีเฟรช” แฟรนไชส์นี้ได้อย่างดีเยี่ยมโดยกวาดรายได้รวมทั่วโลกไปแล้วไม่ต่ำกว่า 600 ล้านดอลลาร์

หาก จีน่า คาราโน่ ตกลงร่วมแสดงใน Fast Six จริงน่าจะทำให้หนังน่าสนใจขึ้นอีกมากโข เพราะใครที่ได้ดู Fast Five จะเห็นว่า เล็ตตี้ (มิเชล รอดริเกซ) ก็มีโอกาสจะกลับมา หลังจากที่ทำให้คนดูหลงคิดไปเองว่าเธอตายตั้งแต่ภาค 4 (Fast & Furious)

Fast Six กำหนดฉายในปี 2013

จีน่า คาราโน่ สาวเก่งแห่ง Haywire กำลังเจรจาเพื่อร่วมแสดงใน Fast Six

 

Source: THR

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: