โดย: tozenter เมื่อ: Thursday, April 19 2012 8:05 am ในหมวด: Images,News

โครงการหนังชีวประวัติที่เล่าเรื่องราวชีวิตผู้กำกับในตำนาน อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก ในช่วงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดโดยเฉพาะช่วงที่เขาตัดสินใจสร้างหนังเรื่อง Psycho ที่กลายเป็นหนังสยองขวัญคลาสสิกจนถึงปัจจุบัน เคยใช้ชื่อยาวๆ ว่า Alfred Hitchcock and the Making of Psycho ถูกเปลี่ยนชื่อใหม่ให้เหลือแค่ Hitchcock โดยวันนี้มีการเปิดเผยภาพแรกของ แอนโทนี ฮ็อปกินส์ นักแสดงชั้นเซียนที่มารับบทเป็นผู้กำกับชื่อดังคนนี้

ประวัติที่มาของหนังเรื่อง Psycho นั้นน่าสนใจตรงที่ คล้ายๆ กับหนังที่กลายเป็น “ตำนาน” บางเรื่อง โครงการ Psycho เคยถูกปฏิเสธจากทุกๆ สตูดิโอที่ฮิตช์ค็อกนำไปเสนอ เขาจึงตัดสินใจสร้างด้วยตัวเองเสียเลย และสุดท้ายหนังก็กลายเป็นหนังสยองขวัญคลาสสิกในที่สุด

ซาช่า เจอร์วาซี่ เป็นผู้กำกับของ Psycho โดยได้ จอห์น แม็คลาฟลิน (Black Swan) มาเขียนบทภาพยนตร์โดยดัดแปลงจากหนังสือชื่อ Alfred Hitchcock and the Making of Psycho ของสตีเฟน รีเบลโล และแสดงนำโดย แอนโทนี ฮ็อปกินส์, เฮเลน มิร์เรน, สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน และ เจสสิก้า บีล

จากภาพจะเห็นว่า เซอร์ แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ได้รับการแต่งหน้าชั้นเทพและผลที่ออกมาก็คือเขาดูคล้ายฮิตช์ค็อกมากๆ ส่วนการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง เพราะฮ็อปกินส์นั้น “เอาอยู่” กับทุกบทบาทอยู่แล้ว ส่วนวันกำหนดฉายของ Hitchcock ยังไม่ได้กำหนด

แอนโทนี ฮ็อปกินส์ เป็น อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก ในภาพแรกของ Hitchcock

แอนโทนี ฮ็อปกินส์ เป็น อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก ในภาพแรกของ Hitchcockแอนโทนี ฮ็อปกินส์ เป็น อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก ในภาพแรกของ Hitchcock

แอนโทนี ฮ็อปกินส์ เป็น อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก ในภาพแรกของ Hitchcock

 

Source: FirstShowing

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: