โดย: tozenter เมื่อ: Thursday, May 24 2012 4:21 am ในหมวด: News

ในขณะที่ The Avengers ยังคงสนุกสนานกับการกวาดรายได้จากทั่วโลกอยู่อย่างต่อเนื่อง Marvel ก็ไม่ได้หยุดนิ่ง แต่ได้เริ่มเดินหน้าต่อแล้วสำหรับโครงการหนังหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่อง Iron Man 3 ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่เริ่มถ่ายทำต่อจาก The Avengers และจะฉายเป็นเรื่องแรกในปี 2013 เช่นเดียวกัน ล่าสุด ด้วยความสำเร็จของ The Avengers ทำให้ Marvel มั่นใจและคาดหวังสูงขึ้นมากกับหนังภาคต่อของ Iron Man โดยการเพิ่มงบให้อีกหลายสิบล้านดอลลาร์ พร้อมกับไฟเขียวให้กับ Ant-Man แล้ว!

Marvel เพิ่มงบสร้างให้ Iron Man 3 พร้อมไฟเขียว Ant Man

วันพุธที่ 23 พฤษภาคมนี้ถือเป็นวันแรกที่ Marvel เริ่มถ่ายทำ Iron Man 3 อย่างเป็นทางการในเมืองวิลมิงตัน รัฐนอร์ธแครอไลน่า สหรัฐอเมริกา โดยใช้ชื่อโปรดักชั่นว่า ‘Caged Heat’ (ความร้อนแรงที่ถูกกักขังเอาไว้)

ทีมงานของ Latino-Review มีโอกาสได้ไปยังพื้นที่ดังกล่าวและพบเห็นฉากที่ใช้ถ่ายทำ Iron Man 3 ซึ่งเป็นแทงก์ใต้น้ำขนาดใหญ่ และสิ่งที่ดูเหมือนห้องโดยสารในเครื่องบิน หรืออาจจะเป็นอาคารใต้น้ำสักอย่าง แถมยังมีผู้โชคดีหลายคนในพื้นที่ พบเห็น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ พักผ่อนในบาร์ของพื้นที่

Marvel นั้นเคยตั้งงบสร้าง Iron Man 3 ไว้ที่ 140 ล้านดอลลาร์ (น้อยกว่า Iron Man 2 ที่ได้งบ 200 ล้านดอลลาร์) แต่หลังจากที่ The Avengers ทำรายได้ถล่มทลายเกิน 1,000 ล้านไปแล้ว Marvel ก็เปลี่ยนใจ เพิ่มทั้งงบและความคาดหวัง ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ใช่แค่กับ Iron Man 3 แต่สำหรับหนังเรื่องต่อไปทุกเรื่อง ซึ่งขณะนี้ Iron Man 3 จะได้งบ 200 ล้านดอลลาร์ และคาดหวังให้เป็นหนัง Marvel ที่ดีที่สุด!

Iron Man 3 กำกับโดย เชน แบล็ค ซึ่งเคยร่วมงานกับดาวนีย์ จูเนียร์ใน Kiss Kiss, Bang Bang มาแล้ว โดยภาคสามนี้ได้นักแสดงใหม่มากมายทั้ง เบน คิงสลีย์, กาย เพียรซ, รีเบ็คก้า ฮอลล์ และ หลิวเต๋อหัว

นอกจากนี้ยังมีข่าวดีเกี่ยวกับโครงการ Ant-Man ซึ่งทาง Marvel ไฟเขียวให้แล้ว แต่คาดว่ากว่าจะเริ่มเตรียมการ ก็น่าจะเป็นปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า

แม้การไฟเขียวให้กับโครงการ Ant-Man ไม่ได้ยืนยันว่าหนังจะได้ถ่ายทำอย่างแน่นอน แต่ข่าวนี้ก็ทำให้มีความเป็นไปได้สูงมากขึ้นว่า Ant-Man จะเป็นหนังปริศนาที่จะฉายในปี 2014 ต่อจาก Captain America 2 และทำให้ Ant-Man อาจปรากฎตัวใน The Avengers 2 อีกด้วย ซึ่งเราจะมาอัพเดตต่อไปหากมีการยืนยันอะไรเพิ่มเติม

Marvel เพิ่มงบสร้างให้ Iron Man 3 พร้อมไฟเขียว Ant Man

 

Source: LatinoReview

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: