โดย: tozenter เมื่อ: Friday, May 25 2012 9:24 am ในหมวด: News

วันนี้มีข่าวสั้นหลายข่าวสำหรับหนังภาคต่อของ Marvel ทั้ง Iron Man 3 ที่เริ่มถ่ายทำกันแล้วและ Thor 2 ที่กำลังจะถ่ายทำภายหลังในปีนี้เช่นกัน โดยข่าวแรกเป็นการกลับมาของ จอน ฟาฟโรว์ ที่แม้จะไม่กลับมากำกับ Iron Man 3 แต่เขาจะกลับมาในบท แฮปปี้ ฮูแกน ซึ่งเจ้าตัวเองยืนยันโดยการทวีต ภาพเก้าอี้นักแสดงของตนเอง ผ่านทาง Twitter

Marvel อาจได้ผู้ร้ายใหม่ใน Iron Man 3 และ Thor 2อีกข่าวหนึ่งสำหรับ Iron Man 3 ก็คือ Marvel กำลังเจรจากับนักแสดง แอชลีย์ ฮามิลตัน เพื่อรับบทผู้ร้ายอีกคนใน Iron Man 3 ซึ่งก็คือ Firepower

Firepower นี้ปรากฎตัวครั้งแรกในคอมมิค Iron Man #230 ในปี 1988 มีลักษณะเป็นหุ่นยนต์ทดลองขนาดใหญ่ที่ขับโดย แจ็ค แท็กเกิร์ต ซึ่งปรากฎตัวอีกครั้งในฉบับ #513 ที่แมนดารินเรียกตัวให้ไปทำลาย โทนี่ สตาร์ค

Iron Man 3 นำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, กวินเน็ธ พัลโทรว์, ดอน ชีเดิ้ล, กาย เพียรซ, เบน คิงสลีย์, รีเบ็คก้า ฮอลล์ และ เจมส์ แบดจ์ เดล กำกับโดย เชน แบล็ค และมีกำหนดฉาย 3 พฤษภาคม 2013

 

 

 

 

 

 

 

 

Marvel อาจได้ผู้ร้ายใหม่ใน Iron Man 3 และ Thor 2

มาถึงข่าวของ Thor 2 ทาง Marvel ก็กำลังเจรจากับ แม้ดส์ มิคเคิลเซ่น นักแสดงชาวเดนมาร์กที่ทั่วโลกเคยรู้จักเขาในบทผู้ร้ายในหนัง เจมส์ บอนด์ Casino Royale เพื่อให้เขามารับบทตัวร้ายใน Thor 2 ซึ่งยังไม่มีรายละเอียดว่าเป็นใคร

Thor 2 มีกำหนดฉายเดือนพฤศจิกายนปี 2013

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Source: Variety, MarvelJon Favreau
Via: Collider, ComingSoon

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: