โดย: tozenter เมื่อ: Tuesday, June 12 2012 1:50 pm ในหมวด: News,Posters,Trailers

เดนเซล วอชิงตัน ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ของฮอลลีวูดในยุคนี้ เพียงชื่อของเขา และการแสดงของเขาคนเดียวก็สามารถ “เอาอยู่” ได้เกือบทุกเรื่องที่ผ่านมา โดยปีนี้เรากำลังจะได้พบกับเขาในบทบาทที่แตกต่างและน่าสนใจ กับบท กัปตันเครื่องบิน ซึ่งจะไม่ใช่หนังแอ็คชั่นเอามันแบบหลายๆ เรื่องที่เขามักจะแสดง แต่จะคล้ายกับเรื่อง Unstoppable ตรงที่เขาเป็นวีรบุรุษในเหตุการณ์อันตรายเกี่ยวกับการคมนาคม

ความน่าสนใจไม่ได้อยู่เพียงตัวนักแสดง แต่ยังอยู่ที่ผู้กำกับ เพราะ Flight เป็นผลงานหนังคนแสดงของ โรเบิร์ต เซเมคคิส ในรอบหลายปี หลังจากที่หันไปเล่นกับแอนิเมชั่นมาหลายต่อหลายเรื่องจนผู้ชมลืมไปว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังอย่าง Cast Away, Contact, Forest Gump และไตรภาค Back to the Future

Flight เล่าเรื่องราวของกัปตัน วิทเทคเกอร์ ผู้ที่สามารถนำเครื่องบินที่กำลังจะตก ลงจอดได้ราวกับปาฏิหารย์และช่วยชีวิตผู้คนบนเครื่องไว้มากมาย ในขณะที่เขากำลังได้รับการยกย่องเชิดชูให้เป็นวีรบุรุษ การสืบสวนหาสาเหตุของความผิดพลาดบนเครื่องบินก็เริ่มนำพาไปสู่ความจริงที่ทะแม่งๆ ซึ่งความจริงนี้เองที่จะตัดสินชะตาชีวิตกัปตันผู้นี้ที่อยู่บนเส้นบางๆ ระหว่างความเป็นวีรบุรุษกับการติดคุกตลอดชีวิต

Flight เข้าฉายในสหรัฐพฤศจิกายนนี้ คาดว่าเนื้อเรื่องที่น่าสนใจเช่นนี้ พร้อมนักแสดงอย่าง เดนเซล วอชิงตัน หนังเรื่องนี้เข้าไทยแน่นอนครับ

เดนเซล วอชิงตัน เป็นกัปตันระดับเทพในตัวอย่างหนัง Flight พร้อมซับไทย

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: