โดย: tozenter เมื่อ: Friday, May 18 2012 3:05 am ในหมวด: News,Posters

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยมานานหลายปี ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกซ และ แฟรงค์ มิลเลอร์ เจ้าของผลงาน Sin City (2005) ก็กลับมาเดินหน้าต่อกับโครงการภาคต่อ โดยได้ทีมนักแสดงเดิมหลายคนพร้อมกลับมาสานต่อในภาคสองที่ชื่อเต็มว่า Sin City: A Dame To Kill For ซึ่งวันนี้เรามีโปสเตอร์โปรโมทแบบแรกมาฝากกัน ควบกับหนังภาคต่ออีกเรื่องซึ่งเป็นผลงานของรอดริเกซอีกเช่นกัน สำหรับหนังระห่ำๆ เรื่อง Machete Kills

สำหรับเรื่องแรก Sin City: A Dame To Kill For เจ้าของผลงานนิยายภาพที่มาร่วมกำกับด้วยอย่าง แฟรงค์ มิลเลอร์ เล่าว่า เนื้อเรื่องในภาคสอง แนนซี่ คัลลาฮาน (เจสสิก้า อัลบา) จะเป็นตัวเชื่อมระหว่างหนังภาคแรกและภาคสอง โดยจะได้เนื้อเรื่องจากนิยายภาพหลายเล่มเช่น A Dame To Kill For, Just Another Saturday Night และเล่มใหม่ที่ชื่อ The Long, Bad Night ซึ่งทำให้คาดการณ์กันว่า นักแสดงในภาคแรกที่น่าจะกลับมา ควรจะมี มิคกี้ โร้ค, โรซาริโอ ดอว์สัน, เดวอน อาโอกิ, ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน และ ไคลฟ์ โอเว่น

ส่วน Machete Kills ภาคต่อของ Machete เจสสิก้า อัลบา ก็กลับมาร่วมงานกับรอดริเกซในเรื่องนี้ ร่วมกับนักแสดงนำหน้าโหดอย่าง แดนนี่ เทรโฮ และยังได้นักแสดงใหม่ๆ มาเสริมทีมเช่น เมล กิ๊บสัน และ โซเฟีย เวอร์การ่า ซึ่งรอดริเกซเคยบอกว่า หนังสองเรื่องนี้ (Sin City: A Dame To Kill For และ Machete Kills) จะถ่ายทำพร้อมๆ กันในบางส่วน

 

อัพเดต: ล่าสุด Dimension Films ประกาศวันฉายของ Sin City: A Dame To Kill For  แล้ว คือวันที่ 4 ตุลาคม 2013

[อัพเดต] โปสเตอร์ทีเซอร์ของ Sin City: A Dame To Kill For และ Machete Kills

[อัพเดต] โปสเตอร์ทีเซอร์ของ Sin City: A Dame To Kill For และ Machete Kills

 

Source: c7nemaNicoFilmosphere, THR
Via: Playlist

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: