โดย: tozenter เมื่อ: Tuesday, May 15 2012 12:44 pm ในหมวด: News,Posters,Trailers

เมื่อคืนที่ผ่านมาตามเวลาของสหรัฐ ระหว่างเทปรายการ America’s Got Talent ค่าย Columbia Pictures (Sony) ได้เผยโฉมตัวอย่างฉบับใหม่ล่าสุดที่ยาวถึง 4 นาทีของ The Amazing Spider-Man ออกมา โดยเรียกตัวอย่างนี้ให้หรูหราว่า ซูเปอร์ พรีวิว 4 นาที และเมื่อได้ดูตัวอย่างใหม่นี้แล้ว ต้องบอกว่าหนังน่าดูจริงๆ และมีฉากที่อาจจะกลายเป็นฉากคลาสสิกใหม่ ของสไปเดอร์แมนอีกด้วย

The Amazing Spider-Man เล่าเรื่องราวของ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) นักเรียนไฮสคูลที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่วัยเด็ก โดยมี เบ็น (มาร์ติน ชีน) และ เมย์ (แซลลี ฟิลด์) ลุงและป้าของเขาเลี้ยงดูมาโดยตลอด ปีเตอร์พยายามค้นหาตัวตนและที่ไปที่มาของตัวเองเช่นเดียวกับวัยรุ่นส่วนใหญ่ ในขณะเดียวกันปีเตอร์ก็พยายามที่จะเข้าหาหญิงสาวเพื่อนร่วมโรงเรียน เกว็น สเตซี่ (เอ็มม่า สโตน) ที่เขาตกหลุมรัก เมื่อปีเตอร์พบกับกระเป๋าลึกลับของพ่อ เขาก็เริ่มค้นหาความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของพ่อและแม่ ซึ่งนำพาเขาไปพบกับบริษัท ออสคอร์พ และห้องแล็บของ ด็อกเตอร์เคิร์ท คอนเนอร์ (ไรส์ ไอแฟนส์) หุ้นส่วนเก่าของพ่อเขา เมื่อต้องพบกับอีกตัวตนของคอนเนอร์ ซึ่งก็คือ เดอะ ลิซาร์ด ปีเตอร์จะต้องทำการตัดสินใจครั้งใหญ่ที่อาจเปลี่ยนชีวิตของเขา และต้องใช้พลังทั้งหมดที่มี เปลี่ยนแปลงโชคชะตาตัวเอง และกลายเป็นฮีโร่

ฉากเปิดตัวอย่างเป็นฉากที่ดูดีและถูกใจคอ Marvel หลายๆ คน (ข้อมูลจากหลายๆ เว็บไซต์ที่พูดถึงตัวอย่างนี้) เพราะสไปเดอร์แมนแม้จะมีพลังพิเศษแต่ในช่วงแรกๆ นั้น ผู้คนยังกลัวเขาอยู่ ด้วยความที่ไม่รู้จักเจ้าแมงมุม แล้วก็การที่เขาถอดหน้ากากเพื่อช่วยเด็กในรถนั้น ชวนให้นึกถึงฉากช่วยรถไฟทั้งขบวนใน Spider-Man 2

The Amazing Spider-Man จะฉายในไทย 5 กรกฎาคมนี้ – ชมโปสเตอร์ใหม่อีก 2 แบบได้ด้านล่างครับ

ซูเปอร์พรีวิว 4 นาทีของ The Amazing Spider Man พร้อม 2 โปสเตอร์ใหม่

ซูเปอร์พรีวิว 4 นาทีของ The Amazing Spider Man พร้อม 2 โปสเตอร์ใหม่

 

Via: /Film
Posters: ComingSoon

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: