โดย: tozenter เมื่อ: Wednesday, May 16 2012 12:40 pm ในหมวด: News

เจ. เจ. อับรามส์ มีชื่อเสียงในด้านการเก็บความลับเกี่ยวกับโครงการหนังที่เขากำลังสร้าง ซึ่งมักจะส่งผลดี ทำให้แฟนๆ และผู้ที่สนใจติดตามข่าวสารอัพเดตของโครงการนั้นอย่างใคร่รู้ แม้แต่หนังภาคต่อ Star Trek 2 ที่ใกล้จะปิดกล้องกันเต็มทีแล้ว แต่ข้อมูลที่หลุดออกมานั้นมีน้อยมาก และข่าวลือก็สะพัดไม่มีทีท่าว่าจะหยุดจนกว่าจะมีอะไร “เป็นทางการ” ออกมาหรืออาจจะจนถึงวันหนังออกฉาย

อัพเดตโครงการ Star Trek 2: อลิซ อีฟ และ ลีโอนาร์ด นิมอย

หนึ่งในข่าวลือที่ดูจะมีข้อเท็จจริงสูงก็คือ ลีโอนาร์ด นิมอย อาจจะปรากฎตัวใน Star Trek 2 เหมือนกับที่เขาทำในภาคแรก นีมอยคนนี้ รับบทเป็นสป็อควัยชรา สำหรับผู้ที่ไม่รู้ เขายังรับบทเป็นสป็อคในซีรี่ส์ Star Trek ทางทีวีฉบับดั้งเดิมตั้งแต่ปี 1966-1969 ทำให้เขาเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีสำหรับแฟนๆ Star Trek

ล่าสุดนิมอย ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในหนังภาคสองว่าเขานั้นไปที่กองถ่ายทำบ้าง และพูดคุยกับทีมงานเป็นเรื่องปกติ หาโอกาสทานข้าวกับ แซ็คคารี่ ควินโต้ (สป็อคคนปัจจุบัน) เท่าที่โอกาสอำนวย อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากนั้น นิมอยไม่ได้เฉลยว่าเขาร่วมแสดงในภาคสองหรือเปล่า บอกเพียงว่าไปเยี่ยมชมกองถ่ายเพื่อชมฉากห้องบังคับการของยานเอนเตอร์ไพรส์ เพราะภาคที่แล้วยังไม่มีโอกาสได้เข้าไป

อัพเดตโครงการ Star Trek 2: อลิซ อีฟ และ ลีโอนาร์ด นิมอย

นอกจากเรื่องของสป็อควัยชราแล้ว ยังมีอีกเรื่องของนักแสดงที่ถือว่าเป็นสมาชิกใหม่ของแฟรนไชส์นี้ เธอคือนักแสดงสาวสวยชาวอังกฤษ อลิซ อีฟ (She’s Out of My League) ซึ่งมีภาพของเธอถ่ายร่วมกับ แซ็คคารี่ ควินโต้ ที่ทำให้เกิดข่าวลือต่างๆ นาๆ ว่าเธอรับบทเป็นใครกันแน่ใน Star Trek 2

จากภาพบน จะเห็นว่าเธอสวมชุดเครื่องแบบของ สตาร์ฟลีท เหมือนกับควินโต แต่อีฟเองก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอต้องใช้เวลาเยอะในการแต่งหน้าก่อนถ่ายทำทุกครั้ง ซึ่งทำให้เกิดข่าวลือว่าเธออาจจะเล่นเป็นเอเลี่ยนสักเผ่าพันธุ์หนึ่ง แต่จากภาพถ่ายก็ยืนยันว่าอย่างน้อยเธอน่าจะเป็นมนุษย์ หรือเอเลี่ยนที่คล้ายมนุษย์ และมีความเป็นไปได้ว่าเธออาจจะมีหูแหลมๆ หลบซ่อนอยู่ใต้ผมบลอนด์ของเธอ (ซึ่งจะหมายความว่าเธอเป็นชาว “วัลแคน” เช่นเดียวกับสป็อค)

Star Trek 2 นั้นมีกำหนดฉายเดือนพฤษภาคมปีหน้า ซึ่งนักแสดงนำคนอื่นๆ เช่น คริส ไพน์, คาร์ล เออร์บัน, โซอี้ ซัลดาน่า และ ไซม่อน เพ็กก์ กลับมาแน่นอน

อัพเดตโครงการ Star Trek 2: อลิซ อีฟ และ ลีโอนาร์ด นิมอย

 

Source: TrekMovie.com/Film

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: