โดย: tozenter เมื่อ: Saturday, May 19 2012 3:00 am ในหมวด: Blu-Rays & DVDs,News

ในขณะที่หนังซูเปอร์ฮีโร่แห่งปี The Avengers กำลังทลายสถิติ ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกอยู่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็มีข่าวล่วงหน้ามาแล้วสำหรับผู้ชมที่รอซื้อแผ่นแท้และแฟนๆ ที่รอเก็บสะสม เพราะทาง Disney และเว็บไซต์ Bluray.com ได้เปิดเผยวันจำหน่ายทั้งแผ่น Blu-ray และ DVD เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่ามีของดีอะไรรออยู่ในแผ่นบ้าง

พบกับ The Avengers ในรูปแบบ Blu ray และ DVD กันยายนนี้

ทั้ง Blu-ray 3D, Blu-ray ธรรมดาและ DVD ของหนังแอ็คชั่นรวมซูเปอร์ฮีโร่ The Avengers ผลงานกำกับของ จอส วีดอน จะเริ่มจำหน่าย 25 กันยายนนี้ โดยในแผ่นจะมีของดีมากมาย ซึ่งทั้งเวอร์ชั่น Blu-ray และ DVD จะมี 4 แผ่นด้วยกัน และจะมีฉากที่ตัดออกไม่ต่ำกว่า 30 นาที ฉากจบอีกแบบ เบื้องหลัง มิวสิควิดิโอเพลงประกอบหนัง หนังสั้น Marvel One Shot และอีกมากมาย

พบกับ The Avengers ในรูปแบบ Blu ray และ DVD กันยายนนี้

จอส วีดอน เคยให้สัมภาษณ์และได้พูดถึงหนังแผ่น The Avengers แล้วว่าจะมีฉากที่ตัดออกกว่าครึ่งชั่วโมงที่ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับ กัปตันอเมริกา และนอกจากนี้ยังจะมีหนังสั้นตอนใหม่ชื่อว่า Marvel One Shot: Item 47 โดยยังไม่เปิดเผยรายละเอียดว่าจะมีโคลสันหรือเปล่า ไม่แน่อาจจะเป็นหนังสั้นที่เผยอย่างเป็นทางการว่าโคลสันไม่ได้ตายในเรื่อง The Avengers

Marvel เคยทำหนังสั้นออกมาแล้ว 2 เรื่อง ได้แก่ Marvel One Shot: A Funny Thing Happened on the Way to Thor’s Hammer และ Marvel One Shot: The Consultant ซึ่งทั้งสองเรื่องนำแสดงโดย คลาร์ก เกร็ก (เอเจนท์โคลสัน) โดยเรื่องแรกจะได้เห็นโคลสันในฉากแอ็คชั่นเท่ๆ เป็นครั้งแรก ส่วนเรื่องหลังจะมีโทนี่ สตาร์คโผล่มาด้วย

พบกับ The Avengers ในรูปแบบ Blu ray และ DVD กันยายนนี้

อีกข่าวที่น่าสนใจคือ Blu-ray.com ยังมีข้อมูลของ Blu-ray Super Set 10 แผ่น ที่กำลังจะตามออกมา แต่ไม่มีรายละเอียดอะไรในตอนนี้ น่าสนใจที่จำนวนแผ่นที่มากถึง 10 แผ่น จะเป็นไปได้ไหมหนอที่ Marvel + Disney กำลังจะรวมเอาหนัง Marvel ตั้งแต่ Iron Man, The Incredible Hulk, Iron Man 2, Thor, Captain America: The First Avenger และ The Avengers ที่ถือว่าเป็น “เฟสหนึ่ง” ลงใน 10 แผ่นนี้ (6 เรื่อง 10 แผ่น เป็นไปได้สูงนะครับ)

 

 

 

 

 

 

Source: Blu-ray.com
Via: JoBlo

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: