โดย: tozenter เมื่อ: Wednesday, April 18 2012 6:53 am ในหมวด: Images,News

ซัมเมอร์นี้ไม่ได้มีเพียงหนังซูเปอร์ฮีโร่ หรือหนังเกี่ยวกับเอเลี่ยนเท่านั้น แต่ยังมีสายลับ กึ่งภาคต่อ-กึ่งต่อยอดจากแฟรนไชส์เดิมเรื่อง The Bourne Legacy ของ โทนี่ กิลรอย และนำแสดงโดย เจเรมี่ เรนเนอร์ โดยวันนี้เรามีภาพใหม่ของเรนเนอร์และ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน มาฝากกันพร้อมกับข้อมูลใหม่เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้

The Bourne Legacy อาจนับเป็น “หนังบอร์น” ภาคที่ 4 หรือจะถือว่าแยกออกมาเป็นแฟรนไชส์ย่อยของหนังบอร์นเลยก็ได้สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูหนังสามภาคก่อนที่ แมตต์ เดม่อน แสดงนำ (The Bourne Identity, The Bourne Supremacy และ The Bourne Ultimatum) โดย โทนี่ กิลรอย ผู้เขียนบทของสามภาคแรกผันตัวเองมาเป็นผู้กำกับให้กับหนังภาคนี้ พร้อมกับได้นักแสดงชื่อดังดีกรีออสการ์ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และนักแสดงสาวสวย เรเชล ไวซ์ มาเสริมทีมให้กับนักแสดงที่ปรากฎตัวในสามภาคแรกอย่าง อัลเบิร์ต ฟินนีย์, โจอัน อัลเลน และ สก็อตต์ เกลนน์

โทนี่ กิลรอย ให้สัมภาษณ์แก่  เกี่ยวกับ The Bourne Legacy ว่า “ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไปแล้วไม่ใช่แค่ฝัน ทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องจริงทั้งหมด แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้ว คุณคิดว่าคุณได้เห็นโลกทั้งใบแล้ว หนังเรื่องนี้จะบอกคุณว่า มันมีโลกที่กว้างใหญ่กว่านั้น มีการสมคบคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เห็น เหตุการณ์ในหนังสามภาคก่อนนั้นทันสมัย แต่จะไม่อยู่ในหนังเรื่องนี้มากนัก สิ่งที่เกิดขึ้นใน “Ultimatum” ถือเป็นการจุดประกายและเบิกทางให้กับหนังเรื่องนี้ เพราะหลังจากความจริงอันอื้อฉาวของ เจสัน บอร์น ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ การไม่สามารถปกปิดความจริงขององค์กรต่างๆ จึงให้กำเนิดการสมคบคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม “Ultimatum” จะเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นเลยทีเดียว”

ภาพใหม่ 3 ภาพนี้มีทั้งภาพของ เจเรมี่ เรนเนอร์ ในบทของ แอรอน ครอส ตัวนำของเรื่องและ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ในบทตัวร้ายของเรื่อง

เจเรมี่ เรนเนอร์ และเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ในภาพใหม่ของ The Bourne Legacy

เจเรมี่ เรนเนอร์ และเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ในภาพใหม่ของ The Bourne Legacy

เจเรมี่ เรนเนอร์ และเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ในภาพใหม่ของ The Bourne Legacy

 

Source: MTV,KinopoiskEW via /Film

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: