โดย: tozenter เมื่อ: Monday, April 23 2012 4:44 am ในหมวด: News

แม้ชื่อของ The Dark Knight Rises จะขายได้อยู่แล้วด้วยตัวเอง จากความสำเร็จของทั้งสองภาคแรก แต่ทาง Warner Bros. ก็ยังอยากจะให้แน่ใจว่าจะมีคนได้เห็นตัวอย่างหนังฉบับสุดท้ายของหนังให้ได้ โดยการประกาศว่าจะฉายตัวอย่างนี้เปิดหนังเรื่อง The Avengers ที่กำลังจะเข้าฉายปลายเมษายนนี้จนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ขึ้นอยู่กับกำหนดฉายของแต่ละประเทศ

เว็บไซต์ NolanFans.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ไม่เป็นทางการของแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้แฟรนไชส์แบ็ทแมนของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน เป็นเจ้าแรกที่สังเกตเห็นรายชื่อตัวอย่างหนังของ Warner Bros. ซึ่งจะฉายเปิด The Avengers ทั้งในระบบปกติและ IMAX

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Warner Bros. ฉายตัวอย่างหนังของ DC เปิดหนังของ Marvel ในปี 2010 ตัวอย่างของ Inception ถูกฉายเปิด Iron Man 2 และตัวอย่างของ The Dark Knight ฉายเปิด Iron Man ก่อนหน้านั้นเช่นกัน

The Avengers ของ Marvel Studios คาดว่าจะสามารถเปิดตัวได้มากกว่า 150 ล้านดอลลาร์ และน่าจะเป็นหนังเรื่องแรกของปีนี้ที่สามารถสร้างสถิติใหม่ๆ โค่น The Hunger Games ได้ โดยหนังเรื่องอื่นๆ ที่ต่อคิวอยู่มี The Dark Knight Rises และ The Amazing Spider-Man รวมอยู่ในนั้น

ตัวอย่างสุดท้ายของ The Dark Knight Rises จะฉายเปิด The Avengers

 

Source: THR

สนับสนุน FilmZick.com ง่ายๆ ด้วยการบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network ที่คุณชื่นชอบ
คีย์เวิร์ด: